Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Juventus, Real Madrid, Barcelo...

Juventus đã gửi thư cho Real Madrid và Barcelona để thảo luận về việc rút khỏi UEFA Super League


Bongdalu tưa tin ngày 7/6, gã khổng lồ Serie A Juventus chính thức thông báo rằng CLB đã gửi thư tới Real Madrid và Barcelona để thảo luận về việc rút khỏi dự án Super League.

Vào tháng 4 năm 2021, 12 câu lạc bộ đã công bố việc thành lập Super League, cụ thể là BIG6 Premier League (Manchester City, Manchester United, Liverpool, Chelsea, Arsenal, Tottenham), 3 đại gia La Liga (Real Madrid, Barcelona, Atletico Madrid) và 3 gã khổng lồ Serie A (Juventus, Inter Milan, AC Milan). Sau đó, các cơ quan quản lý bóng đá, người hâm mộ và các cầu thủ đều phản đối kịch liệt dự án này, khi bộ đôi BIG6 Premier League là Atletico Madrid và cả hai Milan đều tuyên bố rút khỏi dự án Super League, từ đó Super League chỉ còn lại 3 đội: Real Madrid, Barcelona và Juventus .

Hiện tại, Juventus đã chính thức đưa ra thông báo đang thảo luận với Real Madrid và Barcelona về việc rút khỏi Super League.

Thông báo chính thức của Juventus như sau:

“Liên quan đến những tin đồn xuất hiện trên báo chí ngày hôm nay, Câu lạc bộ bóng đá Juventus xin thông báo, câu lạc bộ đã gửi thư điện tử đến hai đội bóng còn lại (Real Madrid và Barcelona) chưa rút khỏi dự án Super League để thảo luận về việc Juventus muốn rút khỏi Super League. Dựa trên kết quả của các cuộc thảo luận và đánh giá nêu trên, Câu lạc bộ Juventus sẽ tiến hành liên lạc theo các yêu cầu pháp luận để làm rõ rằng nhiều báo cáo được truyền thông đưa ra(bao gồm những cáo buộc về các lệnh trừng phạt tiềm năng của UEFA) đều là không đúng sự thật. "


Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.