Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Haaland, man city, Champions L...

Haaland: tôi thích mỗi giây phút trong Man City, mục tiêu là giành được chức vô địch Champions League


Cuối tuần này, Chung kết Champions League mùa giải này sẽ diễn ra tại Istanbul, Manchester City sẽ đối đầu với Inter Milan. Trước trận đấu, trong một cuộc phỏng vấn chính thức với Manchester City, tiền đạo Haaland của Manchester City nói về quan điểm và kỳ vọng của mình đối với trận này.

Trước trận chung kết Champions League

"Sẽ rất là đặc biệt. Tôi luôn mơ ước được chơi trong trận chung kết Champions League và thật vinh dự khi được tham dự trận đấu này. Nhưng chúng tôi cũng có việc phải làm. Chúng tôi đã trải qua một mùa giải đáng kinh ngạc, nhưng chúng tôi cũng phải kết thúc nó theo một cách tốt nhất."

"Tôi biết tất cả chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trận chung kết này. Chúng tôi phải chơi hết sức mình trước Inter Milan,nó là một đội bóng rất hay và chúng tôi rất vui khi được thi đấu."

về mục tiêu của bạn

"Về thử thách tôi cảm thấy phấn khởi. Tôi biết mình đang ở một đội mà tôi có nhiều cơ hội ghi bàn và có khả năng tạo ảnh hưởng lớn về thắng lợi. May mắn thay, đó là điều tôi làm được. Tôi thực sự thích thú mùa giải đầu tiên này ở Manchester."

"Mục tiêu của tôi là ghi bàn và giúp đội nâng cúp vào cuối mùa giải. Tôi biết nếu mình có thể ghi bàn và giúp ích cho đội thì điều đó sẽ giúp mọi người đạt được mục tiêu của họ vào cuối mùa giải. Một khi tôi ghi bàn thắng, thì tất cả những gì tôi nghĩ đến là ghi bàn thắng tiếp theo. Đó là cách tôi đã xử lý tình huống và sẽ tiếp tục làm như vậy."

Về việc chơi cho Manchester City

"Thật không thể tin được. Chúng tôi cùng khao khát và mong muốn thành công mỗi ngày. Chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau và chúng tôi phải làm như vậy nếu muốn thành công.

"Đó là một nhóm rất đặc biệt bao gồm các cầu thủ, huấn luyện viên, câu lạc bộ và tất cả các nhân viên hậu trường. Tôi thực sự thích nó. Tôi biết huấn luyện viên, đội bóng, nhân viên, cơ sở vật chất và mọi thứ về câu lạc bộ đều sẽ ở mức cao nhất và sự thật chính là như vậy.

"Pep(Guardiola) và ban huấn luyện của ông ấy và tất cả các nhân viên hậu trường làm mọi thứ việc có thể làm để giúp chúng tôi thể hiện trạng thái tốt nhất của mình trên sân mỗi ngày. Tôi đã học được rất nhiều từ Guardiola và tôi chắc chắn còn có nhiều hơn có thể học được. Tôi biết mình phải thích ứng với huấn luyện viên mới, nhân viên mới, đồng đội và môi trường mới, nhưng tôi cảm thấy mình đã thích ứng rất tốt và yêu thích từng phút giây trong đó."

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.