Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Benzema, Real Madrid, Al Ittih...

Benzema Chính Thức Gia Nhập Al Ittihad: Bạn tôi C.Ronaldo cũng chơi ở đây, điều đó cho thấy giải đấu Xê Út đang bắt đầu tiến bộ


Trước đó, theo tin chính thức từ đội bóng của giải VĐQG Ả Rập Xê Út AL ITTIHAD, tiền đạo Benzema của Real Madrid đã gia nhập đội bóng này, đôi bên đã ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2026 với khoảng 200 triệu lương hàng năm. Sau khi gia nhập, tiền đạo người Pháp nhận lời phỏng vấn và nói về cảm nghĩ của mình khi gia nhập.

Benzema nói: "Đây là một thử thách mới với tôi, một cuộc sống mới và tôi không đợi được muốn bắt đầu tập luyện. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giành thật nhiều danh hiệu và ghi thật nhiều bàn thắng để thể hiện tài năng của mình để làm hài lòng người hâm mộ, câu lạc bộ, chủ tịch và tất cả mọi người ở đây."

"Đây là một giải đấu hay, có rất nhiều cầu thủ giỏi ở đây. Cristiano Ronaldo đã ở đây rồi, anh ấy là bạn của tôi, điều đó cũng cho thấy Ả Rập Xê Út đang bắt đầu tiến bộ. Tôi đến đây để giành chiến thắng, giống như tôi từng làm ở châu Âu. Tôi rất mong đợi gặp những người hâm mộ ở jeddah."

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.