Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Inter Miami,Busquets,Messi,chu...

Ông chủ Inter Miami cho biết sẽ mở rộng sân bóng và phân phối bảo vệ cho Messi; Busquets sắp gia nhập

Ông chủ Inter Miami cho biết sẽ mở rộng sân bóng và phân phối bảo vệ cho Messi; Busquets sắp gia nhập
Bongdalu đưa tin, Phóng viên của “Miami Herald” Michelle Kaufmann phỏng vấn ông chủ của Inter Miami, Jorge Mas. Trong cuộc phỏng vấn, Mas đã trả lời về điệu Messi gia nhập và các vấn đề khác.

Về mở rộng sân nhà
“Chúng tôi đã ký hợp đồng để lấp đầy tất cả các góc của sân vận động, sẽ tăng thêm khoảng 3.000 đến 3.200 chỗ ngồi (sức chứa mới: 22.000 đến 22.200). Chúng tôi đang chuẩn bị hoàn thành việc mở rộng trong bốn tuần tới và mọi vé bóng sau đó sẽ được bán hết. Nhu cầu về vé sẽ là gấp 10 lần hơn so với nhu cầu về vé mùa giải mà chúng tôi có thể phải đối mặt trước đây”
Ông chủ Inter Miami cho biết sẽ mở rộng sân bóng và phân phối bảo vệ cho Messi; Busquets sắp gia nhập
Về Miami Freedom Park
"Kể từ khi chúng tôi ký hợp đồng thuê vào tháng Hai, chúng tôi đã xin giấy phép và đã có thể tiến hành tất cả cá việc như sửa chữa và phục vụ công cộng v.v bất cứ lúc nào. Tôi hy vọng bắt đầu trong 2 tuần tới, chúng tôi sẽ làm nhanh và mục đích là hoàn thành vào khoảng mùa hè hoặc đầu mùa thu năm 2025."

Về bảo vệ đặc biệt cho Messi
"An ninh rõ ràng sẽ được tăng cường. Các cầu thủ sẽ được đưa vào sân bóng thông qua các đường hầm. Tất cả các hiện định của an toàn đều được chuẩn bị xong, cả trong và ngoài sân bóng. Nó không chỉ dành cho những ngày thi đấu của chúng tôi, nó sẽ có hiệu hàng ngày. Chúng tôi đã thấy một số điều, tôi nghĩ Messi đã xử lý tốt với đội tuyển Argentina trước World Cup. Như bạn có thể nhớ, đội tuyển Argentina từng tập luyện ở Miami trước khi bay đến Doha, Qatar.
Ở đó, chúng tôi có cơ hội nhìn thấy Messi trong huấn luyện mỗi ngày. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị tốt. Chúng tôi luôn chuẩn bị cho việc này.“
Ông chủ Inter Miami cho biết sẽ mở rộng sân bóng và phân phối bảo vệ cho Messi; Busquets sắp gia nhập
Về Busquets
Một nguồn tin từ League xác nhận rằng hai bên đang hiệp thương một giao dịch để Busquets chiếm một trong ba vị trí cầu thủ được chỉ định trong đội.
"Chúng tôi luôn chuẩn bị đội hình cho Messi trong 23 năm nên chúng tôi có dành rất nhiều tính năng động. Chúng tôi sẽ mang về cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè niều hơn so với những gì mọi người mong đợi. Chúng tôi không cần phải giải tán đội bóng, không cần phải dọn dẹp cầu thủ dư thừa, nhưng tôi có thể nói rằng chúng tôi có thể ký hợp đồng với ba đến năm cầu thủ."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.