Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Neymar,Messi,Argentina

Neymar: Cả đội Argentina xoay quanh Messi; người ta quá khắt khe với tôi

Neymar: Cả đội Argentina xoay quanh Messi; người ta quá khắt khe với tôi
Tiền đạo Neymar của Paris Saint-Germain đã được truyền thông Brazil phỏng vấn khi tham dự hoạt động vào tối qua.

Về Carlo Ancelotti

Brazil sẽ may mắn khi có một huấn luyện viên nước ngoài. Ancelotti là một người đàn ông đã giành được tất cả. Anh ấy chắc chắn sẽ dạy chúng tôi rất nhiều.

Câu hỏi về khả năng

Nói trắng ra là người ta chỉ khắt khe những người có năng lực, còn tôi không bao giờ trốn tránh bất kỳ yêu cầu nào.

Tôi biết tài năng của mình, tôi biết mình có thể làm được những gì. Bóng đá không phải là môn thể thao cá nhân. Nếu đây là một vận động cá nhân, tôi đã đạt được tất cả các mục tiêu của mình, nhưng thực tế thì không.

Chúng ta đã thấy Messi, anh ấy đã có một thời gian khốn khổ ở đội tuyển quốc gia Argentina, nhưng đã vô địch World Cup lần trước, tại sao? Bởi vì có một đội xung quanh anh ấy, đá bóng cho anh ấy.

Chỉ trích các sự cố ngoài sân bóng

Rõ ràng, sự chỉ trích của tôi là quá khắc nghiệt. Dù là trong hay ngoài sân cỏ. Đôi khi tôi không đồng ý với nhiều lời chỉ trích vì đó là cuộc sống cá nhân của tôi, và tôi làm những gì mình muốn. Bạn có thể bình luận về bất cứ điều gì trên sân bóng.

về tương lai

Cuộc sống của một cầu thủ bóng đá là năng động. Đôi khi bạn ở một nơi và sau đó nó thay đổi.

Rõ ràng là tôi mơ được chơi bóng ở Brazil một lần nữa, tôi mơ được chơi cho Santos một lần nữa. Tôi hy vọng ngày này sẽ trở thành sự thật. Bóng đá luôn chứa đựng những điều bất ngờ…
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.