Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Inter Milan,AC Milan,Marcus Th...

Chuyển nhượng,Inter Milan đã đánh bại AC Milan và PSG để đạt được thỏa thuận với Marcus Thuram


Theo tin tức từ Bongdalu ngày 24/6, theo nhà báo chuyển nhượng nổi tiếng Fabrizio Romano, Inter Milan và tiền đạo 26 tuổi người Pháp Marcus Thuram đã đạt được thỏa thuận hoàn chỉnh về vụ chuyển nhượng, hai bên sẽ ký kết trong tuần này.

Marcus Thuram gia nhập Borussia Mönchengladbach vào năm 2019 và hợp đồng của anh ấy với đội sẽ hết hạn vào mùa hè này. AC Milan, Paris Saint-Germain và RB Leipzig đều muốn nhập vào cầu thủ này, nhưng cuối cùng Inter Milan đã chốt thành công thương vụ này. Có thông tin cho rằng mức lương của Marcus Thuram tại Inter Milan là 6-6,5 triệu euro, đồng thời anh sẽ nhận thêm một khoản phí về chữ ký hợp đồng.

Phóng viên Gianluca Di Marzio của Sky Sports người Ý đưa tin rằng sau khi không đưa về được Marcus Thuram, AC Milan đã cân nhắc việc ký hợp đồng với Álvaro Morata và Gianluca Scamacca. Điều đáng nói là tiền đạo người Ý Scamacca, hiện đang chơi cho West Ham United, cũng là một mục tiêu ký hợp đồng quan trọng của AS Roma.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.