Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Jurrien Timber,chuyển nhượng,A...

Arsenal đã đạt được thỏa thuận với Ajax về việc mua Jurrien Timber

Arsenal đã đạt được thỏa thuận với Ajax về việc mua Jurrien Timber
Ngày 26/6 theo giờ Việt Nam, theo tờ ‘De Telegraaf’ của Hà Lan, Arsenal và Ajax đã đạt được thỏa thuận về vụ chuyển nhượng của trung vệ người Hà Lan Jurriën Timber, đôi bên sẽ ký đến Hè 2028.

Được biết rằng sau khi Jurriën Timber gia nhập Arsenal, mức lương hàng năm của anh ấy sẽ lên tới 8 triệu euro sau thuế, gấp đôi so với mức lương anh ấy kiếm được ở Ajax.

Về phí chuyển nhượng, Arsenal và Ajax vẫn đang đàm phán, theo thông tin từ giới truyền thông, phí chuyển nhượng cuối cùng có thể lên tới 45 triệu euro, chưa bao gồm các điều khoản bổ sung và chia lần chuyển nhượng thứ hai. Ajax hy vọng sẽ bán anh với tổng giá 55 triệu euro, đồng thời hy vọng sẽ bổ sung điều khoản chia chuyển nhượng thứ hai.

Jurriën Timber năm nay 22 tuổi và đã chơi 47 trận cho Ajax mùa này, đóng góp 2 bàn thắng và 2 đường kiến tạo. Có thể chơi vị trí trung vệ và hậu vệ phải, anh ấy đã là thành viên quan trọng của đội tuyển quốc gia Hà Lan, là một trong những mục tiêu chiêu mộ mùa hè này của đại gia Premier League là Manchester United và Liverpool. Cuối cùng là Arsenal giành chiến thắng trong cuộc đưa này.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.