Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi,Inter Miami,Busquets

Thời gian xác định, trận đầu tiên của Messi ở Inter Miami là vào ngày 21 tháng 7

Thời gian xác định, trận đầu tiên của Messi ở Inter Miami là vào ngày 21 tháng 7
Ngày 26 tháng 6 ,Bongdalu đưa tin, Messi vừa góp mặt ở trận đấu chia tay của Maxi Rodríguez hôm qua, sau anh góp mặt ở trận đấu chia tay ngôi sao người Argentina Riquelme, sau trận đấu, anh sẽ tiếp tục kỳ nghỉ của mình, sau đó lên đường sang Mỹ, bắt đầu một hành trình mới trong sự nghiệp.
Theo chuyền thông Argentina, Messi sẽ có mắt chính thức ở Inter Miami vào ngày 16 tháng 7, tham dự trận đầu tiên của mình vào ngày 21 tháng 7.
Hợp đồng với PSG sẽ kết thúc chính thức vào ngày 1 tháng 7.
Thời gian xác định, trận đầu tiên của Messi ở Inter Miami là vào ngày 21 tháng 7
Vào lúc 1 giờ rạng sáng ngày 21 tháng 7 theo giờ Việt Nam, Inter Miami sẽ đối đầu với Cruz Azul của Mexico Liga tại vòng bảng Leagues Cup. Trận đấu này sẽ tổ chức ở sân nhà của Inter Miami, sận vận động DRV PNK.
Hiện tại Inter Miami đang có 5 trận thắng 13 trận thua sau 18 vòng và chỉ ghi được 15 điểm, xếp cuối bảng miền Đông, Messi sẽ gặp thử thách rất lớn sau khi gia nhập, may mắn là anh còn có sự giúp đỡ mạnh của Busquets, hơn nữa Alba cũng có lẽ gia nhập.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.