Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Gregor Kobel,Dortmund,Bundesli...

Gregor Kobel bức xúc vì Dortmund tăng lương với mình

Gregor Kobel bức xúc vì Dortmund tăng lương với mình

Theo thông tin mới nhất từ hãng truyền thông Đức Bild, phóng viên Jorg Weiler của đội bóng Dortmund đưa tin, thủ môn chủ lực Gregor Kobel của Dortmund đang giận dỗi.

Gregor Kobel là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất của Dortmund mùa trước. Với thành tích xuất sắc của mình, anh ấy chắc chắn là trụ cột của Dortmund.

Gregor Kobel (hợp đồng đến năm 2026) đã giữ sạch lưới cho Dortmund và thực sự đã giành được rất nhiều điểm ở mùa giải trước. Với sự hiện diện trong phòng thay đồ và khả năng lời nói, cầu thủ người Thụy Sĩ cũng đang dần phát triển thành một cầu thủ hàng đầu ở Dortmund.

Tuy nhiên, vai trò của Gregor Kobel trong đội chưa được phản ánh đầy đủ trong mức lương của anh ấy. Thủ môn này từng chuyển từ Stuttgart sang Dortmund vào năm 2021, với mức lương hàng năm khoảng 4 triệu euro, xếp thứ hạng thấp trong nội bộ Dortmund.

Đó là lý do tại sao nói về việc tăng lương hoặc gia hạn hợp đồng thực sự đã được lên kế hoạch, chỉ là Dortmund và Gregor Kobel vẫn chưa đi đến thỏa thuận.

Theo Bild, Gregor Kobel rất ngạc nhiên và tức giận. Về cơ bản, cầu thủ và ban quản lý Dortmund đang đàm phán với nhau, nhưng vấn đề là thời gian thực hiện.

Ngoài ra, sau có thành tích mùa giải xuất sắc của mình, Gregor Kobel cũng hy vọng có nhiều tiếng nói hơn trong đội. Thủ môn này có khả năng được thăng chức vào ủy ban đội của đội.
Marco Reus (34 tuổi) thậm chí có thể từ bỏ giấc mơ được phong (phó) đội trưởng.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.