Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Zlatan,Ibrahimovic,AC Milan,Ma...

Zlatan Ibrahimovic: cảm thấy đáng tiếc với Maldini,ông ấy là lá cờ của AC Milan

Zlatan Ibrahimovic: cảm thấy đáng tiếc với Maldini,ông ấy là lá cờ của AC Milan

Ngày hôm qua,ngôi sao AC Milan Ibrahimovic nhận một cuộc phỏng vấn khi làm hoạt động quảng cáo các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, và nói   về chủ đề Maldini rời Milan.

Nói về sự thay đổi tâm lý sau khi nghỉ thi đấu
”Bây giờ tôi cảm thấy rất bình tĩnh, rất là bình tĩnh, nói thật là tôi rất ngạc nhiên vì không ngờ bình tĩnh như vậy, cứ tưởng mình sẽ nhận áp lực    to lơn, mà ngược lại, cảm thấy rất tuyệt. Có nhớ sân bóng không? Không, tôi đã quyết định giải nghệ rồi, nên tôi không hối hận, hãy xem điều gì sẽ xảy ra, không cần phải lo lắng.“

Nói về Maldini rời Milan

“Tôi ôm ông ấy thật chặt vào ngày hôm qua, chúng tôi chỉ nói chuyện vài câu, nhưng mối quan hệ của chúng tôi rất tốt. Chúng tôi từng chỉ là     đối thủ trên sân bóng, tiếc là chúng tôi chưa bao giờ là đồng đội, nhưng chúng tôi cũng từng chiến đấu hết sức cùng nhau và giành chiến thắng cùng nhau. "
“Về phần còn lại, tôi không biết cụ thể chuyện gì đã xảy ra, nhưng tôi cảm thấy đáng tiếc cho Paolo, vì ông ấy là lá cờ của Milan.”

Nói về việc Tonali sắp chuyển đến Newcastle
"Anh ấy đã sẵn sàng để đến Ngoại Hạng Anh chưa? Vâng, tôi nghĩ vậy, tất nhiên điều đó phụ thuộc vào anh ấy tự mình. Tôi đã khiến anh ấy   nhận biết phải có tâm lý đúng đắn mới giành chiến thắng được. Anh ấy đã trưởng thành rất nhiều ở AC Milan và có trách nhiệm rất lớn đặt lên   vai anh ấy, cậu ấy vẫn cần tiếp tục trưởng thành, nhưng tôi tin chắc Tonali sẽ thành công ở Anh và anh ấy sẽ làm tốt."

Nói về có trở lại Milan làm việc ở cấp lãnh đạo hay không
"Tôi rất tự hào vì người hâm mộ muốn tôi trở lại Milan và tiếp tục làm việc. Milan luôn ở trong trái tim tôi, tất cả những gì tôi đã làm ở câu lạc bộ này đều ở trong trái tim tôi, nhưng tôi cần thời gian để buông bỏ nó. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi mới giải nghệ được ba tuần, có lẽ tôi sẽ trở lại, có lẽ tôi sẽ tập luyện với Milan trong một tháng nữa. (Cười)" (Zlatan nói lời này với cười, chúng tôi đều biết anh ấy không trở về nữa. Tuy mọi người hâm mộ đuề hy vọng anh ấy không là nói đùa)

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.