Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Chelsea,chuyển nhượng,kante

10 người Chelsea xác nhận rời đội: Thu nhập 190 triệu, tiết kiệm 80 triệu lương

Phóng viên chuyển nhượng nổi tiếng Romano đã thông báo với câu nói mang tính biểu tượng "Here we go" rằng AC Milan đã ký hợp đồng với tiền vệ Cheek của Chelsea, và phí chuyển nhượng là 16 triệu euro cố định + 4 triệu euro thả nổi. Hè này Chelsea bán ra nhiều cầu thủ.

Ở mùa giải Ngoại Hạng Anh 2022-23, Chelsea chỉ giành được 44 điểm, xếp thứ 12. Họ chi 600 triệu euro một năm cho giới thiều, nhưng kết quả là nát bét. Sau khi Pochettino đảm nhiệm HLV, Chelsea nhất định phải xây dựng lại. Dựa trên thông báo chính thức và câu nói "Here we go" của Romano để tham khảo, chúng tôi tính việc bán người của Chelsea trong mùa hè này:

Koulibaly gia nhập Riyadh Crescent với mức phí chuyển nhượng 23 triệu euro đã được công bố chính thức;

10 người Chelsea xác nhận rời đội: Thu nhập 190 triệu, tiết kiệm 80 triệu lương

"Here we go" của Romano xác nhận Ziyech gia nhập Riyadh Victory với phí chuyển nhượng 15 triệu euro;

Vẫn xác nhận của Romano, Edouard Mendy gia nhập Jeddah Nationals với mức phí chuyển nhượng 17 triệu euro;

Chik gia nhập AC Milan với giá tổng cộng 20 triệu euro, xác nhận của Romano;

Haverts đã hoàn thành cuộc kiểm tra y tế của Arsenal, phí chuyển nhượng là 76 triệu euro;

Kovacic gia nhập Manchester City với mức phí chuyển nhượng lên tới 35 triệu euro;

Kante gia nhập Jeddah United theo dạng chuyển nhượng tự do.

10 người Chelsea xác nhận rời đội: Thu nhập 190 triệu, tiết kiệm 80 triệu lương

Ngoài ra, Felix và Zakaria trở lại câu lạc bộ tương ứng của họ sau khi hết hạn cho mượn; Bakayoko, người được cho AC Milan mượn, đã rời đội sau khi hết hạn hợp đồng.

10 người Chelsea xác nhận rời đội: Thu nhập 190 triệu, tiết kiệm 80 triệu lương

Koulibaly, Ziyech, Mendy, Cheek, Havertz, Kovacic, Kante, Felix, Zakaria, Bakayoko - Chelsea xác nhận 10 cầu thủ ra đi có thể mang về cho Chelsea 190 triệu euro thu nhập chuyển nhượng.

Chelsea có thể giải phóng bao nhiêu tiền lương (trước thuế) mỗi năm bằng bán 10 người? Tham khảo số liệu của “spotrac”, website thống kê lương chuyên nghiệp:

10 người Chelsea xác nhận rời đội: Thu nhập 190 triệu, tiết kiệm 80 triệu lương

Koulibaly 15,34 triệu bảng Anh, Kante15,08 triệu bảng Anh, Havertz 7,8 triệu bảng Anh, Kovacic 7,8 triệu bảng Anh, Felix 5,72 triệu bảng Anh, Ziyech 5,2 triệu bảng Anh, Zakaria 4,68 triệu bảng Anh, Cheek 2,81 triệu bảng Anh, Mendy 2,7 triệu bảng Anh - 9 người cộng lại (lương của Bakayoko do Milan trả), chi phí trước thuế 1 năm tương đương 80 triệu euro.
Và Việt bán của Chelsea vẫn đang được tiến hành.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.