Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Manchester City,Man city, Chel...

Manchester City thông báo ký Mateo Kovacic với phí chuyển nhượng 30 triệu bảng

Manchester City thông báo ký Mateo Kovacic với phí chuyển nhượng 30 triệu bảng

Manchester City chính thức công bố việc chiêu mộ Mateo Kovacic từ Chelsea với tổng phí chuyển nhượng là 30 triệu bảng, trong đó 25 triệu bảng là phí chuyển nhượng cơ bản, 5 triệu bảng còn lại là tiền thưởng, khi Manchester City vô địch, phần thưởng 5 triệu bảng này sẽ có hiệu lực. Mateo Kovacic khoác áo số 8 tại Manchester City.

Sở dĩ Manchester City ký hợp đồng với Mateo Kovacic là vì tiền vệ có công của Manchester City, Gundogan, đã đầu quân cho gã khổng lồ La Liga là Barcelona, vì vậy việc Manchester City chiêu mộ Kovacic có thể nói là chiêu mộ theo vị trí.

Manchester City thông báo ký Mateo Kovacic với phí chuyển nhượng 30 triệu bảng

Mateo Kovacic không chỉ có khả năng rê dắt bóng cực tốt mà còn có kỹ thuật dùng chân tốt, và khả năng đánh chặn cũng rất tốt, có thể nói anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp. Hơn nữa, Mateo Kovacic đã chơi cho Chelsea 5 năm, rất quen thuộc với Premier League, cho nên Mateo Kovacic hoàn toàn không có vấn đề gì khi thích ứng với trận đấu ở Premier League, vì vậy việc Manchester City chiêu môk Kovacic là rất đáng giá.

Mateo Kovacic gia nhập Chelsea theo dạng cho mượn vào Hè năm 2018. Đến Hè năm 2019, Chelsea chọn mua đứt Mateo Kovacic với mức phí 45 triệu euro. Giá trị hiện tại của Mateo Kovacic là 38 triệu euro. Ở mùa giải 2022-2023, Mateo Kovacic khoác áo Chelsea ra sân tổng cộng 37 trận trên các đấu trường, ghi 2 bàn và 2 kiến tạo.

Manchester City thông báo ký Mateo Kovacic với phí chuyển nhượng 30 triệu bảng

Có thể tin rằng Mateo Kovacic sẽ có màn trình diễn tốt dưới sự dẫn dắt của của HLV Pep Guardiola, và chúc Mateo Kovacic mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai ở Manchester City !

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.