Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Hotspur,Bayern,Kane

ESPN: Hotspur đã bảo Kane mùa hè này anh ấy sẽ không chuyển nhượng được

ESPN: Hotspur đã bảo Kane mùa hè này anh ấy sẽ không chuyển nhượng được
Người có tin nói với ESPN rằng bất chấp sự quan tâm ngày càng tăng của Bayern đối với Kane, Tottenham đã thông báo cho cầu thủ này rằng anh ấy sẽ không sẵn sàng cho một vụ chuyển nhượng vào mùa hè này.

Bayern được cho là đã đưa ra lời đề nghị trị giá 70 triệu euro cho cầu thủ 29 tuổi Kane, nhưng các nguồn tin nói với ESPN rằng Tottenham vẫn chưa nhận được báo giá chính thức từ Bayern . Tottenham nhận thấy Bayern quan tâm Kane Dù chỉ còn 1 năm trong hợp đồng của cầu thủ này nhưng Tottenham không có kế hoạch bán Kane ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Manchester United cũng đang theo dõi tình hình của Kane, nhưng các nguồn tin đã nhiều lần nói với ESPN rằng trừ khi Kane chủ động thông báo với Tottenham rằng anh ấy muốn ra đi vào mùa hè này, nếu không anh ấy khó có thể chuyển đến Quỷ đỏ. Nếu Kane chọn không gia hạn hợp đồng, anh ấy sẽ có thể ra đi với tư cách là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải tới và anh ấy sẽ có thể liên lạc với các đội bóng nước ngoài vào tháng Giêng.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.