Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi,Martino,Inter Miami,Barc...

Dắt tay Messi lần thứ 3, Martino được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Inter Miami

Dắt tay Messi lần thứ 3, Martino được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Inter Miami

Đội bóng Giải Bóng Đá Nhà Nghề Mỹ Inter Miami tuyên bố trên trang web chính thức: Cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Argentina, Martino đã chính thức đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của đội.

Martino đã có thành tích tốt khi dạy học MLS Atlanta United FC từ năm 2017 đến 2018 và dẫn dắt đội giành được vô địch Bóng Đá Nhà Nghề Mỹ.

Đây cũng sẽ là lần thứ ba huấn luyện Messi trong sự nghiệp huấn luyện của Martino. Lần đầu tiên là vào năm 2013, khi Martino là huấn luyện viên trưởng của Barcelona. Lần thứ hai là vào năm 2014, khi Martino dẫn dắt đội tuyển quốc gia Argentina.

Dắt tay Messi lần thứ 3, Martino được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Inter Miami
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.