Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Manchester City,Ngoại Hạng Anh

Sự kiện tài trợ 30 triệu của Man City trong năm 2012-13 lại bị phanh phui và sẽ bị Ngoại Hạng Anh điều tra lại

Sự kiện tài trợ 30 triệu của Man City trong năm 2012-13 lại bị phanh phui và sẽ bị Ngoại Hạng Anh điều tra lại

Một báo cáo bị tiết lộ cho biết một nhân vật bí ẩn từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã trả cho Manchester City 30 triệu bảng Anh.

Báo cáo của UEFA được hoàn thành vào năm 2020 nhưng chưa bao giờ được công bố. Báo cáo kết luận rằng hai khoản thanh toán 15 triệu bảng Anh vào năm 2012 và 2013 lẽ ra phải đến từ một trong những nhà tài trợ chính của họ. Tháng 2 năm nay, Man City bị tố cáo vi phảm 115 mục quy tắc của tài chính, dự đoán khoản thanh toán này sẽ trở thành 1 trong những sự tố cáo.

Một nhà sản xuất video trên Youtube thu được báo cáo này, cái nhà sản xuất từng đăng video về tình hình tài chính của Man City. Chỉ ba tuần trước, Man City mới ăn mừng “cú ăn 3” đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ.

Sự kiện tài trợ 30 triệu của Man City trong năm 2012-13 lại bị phanh phui và sẽ bị Ngoại Hạng Anh điều tra lại

Báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Tài chính các CLB của UEFA (CFCB) kết luận rằng các khoản thanh toán, được cho là đến từ Etisalat, công ty viễn thông nhà nước khống cổ của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, trên thực tế là biến tượng cấp vốn bằng bán vốn chủ sở hữu.

Cáo trạng điều tra của chính thức UEFA cho biết số tiền này đến từ ông chủ của Manchester City là Abu Dhabi United Group (ADUG), một tập đoàn đầu tư do phó tổng thống Abu Dhabi Sheikh Mansour chủ đạo.

Báo cáo điều tra này tuyên bố rằng tại phiên điều trần của UEFA, luật sư của Man City gọi người đàn ông đã trả tiền là "Jabir Mohammad" và nói rằng anh ta đang "cung cấp dịch vụ tài chính và môi giới cho các tổ chức thương mại ở UAE".

Báo cáo nói thêm: "...vấn đề rõ ràng là tại sao cả Etisalat và ADUG cần 1 người môi giới để chi trả cho các nghĩa vụ tài trợ của Etisalat, cả tài liệu do câu lạc bộ đệ trình đều không trả lời được câu hỏi này."

Sự cố tài trợ không có kỳ hạn truy tố cho Ngoại Hạng Anh và Manchester City từ chối bình luận về các sự tố cáo mới nhất.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.