Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Al-Hilal,Saudi,AC Milan,Kamada...

Al-Hilal bắt đầu đàn phán với Kamada Daichi, nhưng anh ấy thiên về AC Milan

Al-Hilal bắt đầu đàn phán với Kamada Daichi, nhưng anh ấy thiên về AC Milan

Theo báo cáo của phóng viên thể thao Saudi Today, Al-Hilal đã bắt đầu đàm phán với cầu thủ Nhật Bản Kamada Daichi hai tuần trước.

Hiện tại, sự quan tâm của Al-Hilal vẫn tồn tại, và các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục, nhưng cầu thủ thiên về lời đề nghị của Milan hơn.

Daniele Longo, phóng viên đến từ thành phố Milan Ý, xác nhận thông tin trên.

Kamada Daichi từng cùng đội tuyển Nhật Bản ra trận World Cup 2022, đánh bại đội mạnh Đức và Tây Ban Nha, cuối cùng thua Croatia trong sút luân lưu, dừng bước vào vòng 1/8.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.