Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Haaland,Manchester city,Croati...

Haaland chụp ảnh cùng "CDV nữ gợi cảm nhất World Cup" trong kỳ nghỉ

Haaland chụp ảnh cùng

Theo báo "Daily Mail", người mẫu Croatia Ivana Knoll được khen là "cổ động viên nữ gợi cảm nhất của World Cup" đã chia sẻ thông tin về kỳ nghỉ tại đảo Ibiza, cô còn chụp ảnh cùng ngôi sao Manchester City Haaland.

Qua bức ảnh có thể thấy Haaland và Ivana Knoll đều nở nụ cười rạng rỡ khi chụp ảnh tập thể, tận hưởng ánh nắng và vui vẻ trong lòng.

Haaland chụp ảnh cùng

Được biết, Ivana Knoll lọt vào mắt công chúng với tư cách là một trong những CĐV cuồng nhiệt và bắt mắt nhất tại World Cup Nga 2018, tại World Cup Qatar 2022, cô cũng đến hiện trường xem trận đấu và cổ vũ đội tuyển quốc gia Croatia.

Haaland chụp ảnh cùng
Haaland chụp ảnh cùng Haaland chụp ảnh cùng Haaland chụp ảnh cùng
Haaland chụp ảnh cùng
Haaland chụp ảnh cùng
Haaland chụp ảnh cùng
Haaland chụp ảnh cùng
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.