Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Premier League,Ngoại Hạng Anh,...

Giá áo đấu của Ngoại Hạng Ang tăng 14%-19%

Giá áo đấu của Ngoại Hạng Ang tăng 14%-19%

Hai phóng viên tài chính Alex Miller và Nick Harris của Daily Mail đã tiết lộ nội tình của việc tăng giá áo đấu của các đội bóng Premier League.

10 CLB Premier League đã công bố giá cả áo đấu cho mùa giải tới tăng giá trong khoảng từ 9% đến 14%. Áo đấu của Arsenal và Manchester United cho mùa giải 2023-24 đã tăng 14%, từ 70 bảng lên 80 bảng. Hai câu lạc bộ này sẽ sở hữu áo ngắn tay kiểu cơ bản đắt nhất dành cho người lớn, ngoại hai CLB này, Tottenham cũng tăng giá áo đấu lên 80 bảng so với cùng kỳ năm ngoái.

Nếu người mua muốn thêm huy hiệu Premier League chính thức, cũng như in tên và số sau lưng, giá sẽ tăng lên 100 bảng.

Theo Tiến sĩ Peter Rohlmann, một chuyên gia tiếp thị thể thao người Đức, cho biết chi phí "cơ bản" để sản xuất một chiếc áo đấu"điển hình" trị giá 80 bảng chỉ là 8 bảng một chiếc, tương đương 10% giá bán. 8 bảng này bao gồm chi phí vật liệu và lao động (thường ở châu Á) cộng với chi phí vận chuyển.

Giá áo đấu của Ngoại Hạng Ang tăng 14%-19%

Nhà bán lẻ những chiếc áo như vậy thường là một câu lạc bộ, họ thường kiếm được 26,4 bảng từ một chiếc áo trị giá 80 bảng, trong khi thương hiệu sản xuất kiếm được 23,47 bảng. Thuế VAT là 13,33 bảng, các câu lạc bộ chi 4,8 bảng cho 'phí giấy phép' cho mỗi chiếc áo, 2,40 bảng cho tiếp thị và 1,60 bảng cho phân phối địa phương.

Các câu lạc bộ được Daily Mail liên hệ cho biết, các nhà cung cấp áo đấu của họ - bao gồm Adidas, Nike và Puma - chịu trách nhiệm định giá.

Manchester City (lên 75 bảng), Liverpool lên 74,95 bảng), Aston Villa (lên 70 bảng), Newcastle (lên 70 bảng), Everton (lên 65 bảng), Crystal Palace lên 60 bảng) và Wolves (lên 60 bảng).

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.