Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đá,Manchester City Footba...

Chrissy: Ngân sách cho nhà ăn của Manchester City rất lớn và đội sẽ yêu cầu bạn kiểm soát chế độ ăn uống của mình

Chrissy: Ngân sách cho nhà ăn của Manchester City rất lớn và đội sẽ yêu cầu bạn kiểm soát chế độ ăn uống của mình

Trong một cuộc phỏng vấn, cựu hậu vệ của Manchester City, Clichy đã nói về việc Blue Moon rất chú ý đến các chi tiết, chẳng hạn như cách anh ấy ăn.

Clichy nói: "Tôi luôn chú ý đến thức ăn. Khi tôi ký hợp đồng với Manchester City, ngân sách cho nhà ăn của đội một rất lớn. Khi tôi rời đi sáu năm sau đó, ngân sách đã gấp mười lần. Họ nói như vậy là rằng nếu một cầu thủ bị chấn thương, phần lớn là do lối sống của họ không đúng."

"Họ nói với mọi người rằng khi bạn đến đây, chúng tôi có thể kiểm soát hai điều: cách bạn ăn và thứ bạn uống. Chúng tôi sẽ đầu tư vào điều đó và muốn đảm bảo rằng mọi chấn thương mà một cầu thủ gặp phải không làm tổn thương cơ bắp. Bất cứ điều gì xảy ra với bạn kiểm soát có thể xảy ra, nhưng xét đến việc bạn có một cầu thủ kiếm được nhiều tiền như vậy mỗi tuần, nếu anh ta bỏ lỡ bốn tuần, bạn sẽ mất nhiều hơn số tiền bạn chi cho thức ăn.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.