Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Ngoại Hạng Anh,Chelsea,Pochett...

Pochettino: rất vui trở lại Ngoại Hạng Anh, sẽ tạo ra một Chelsea mà các bạn có thể tin được

Pochettino: rất vui trở lại Ngoại Hạng Anh, sẽ tạo ra một Chelsea mà các bạn có thể tin được

Bongdalu đưa tin, ngày 4 tháng 7, Pochettino đón ngày đầu của dạy học Chelsea. Hôm nay, Pochettino cũng đăng bài trên truyền thông mạng xã hội, nói về cảm xúc của mình khi dạy học đọi bóng.

Pochettino viết trên mạng xã hội: "Ngày đầu tiên tuyệt vời tại sân tập Cobham. Cảm ơn tất cả các bạn đã gửi tin nhắn trong tháng qua. Rất vui khi được trở lại Ngoại Hạng Anh và cùng với Chelsea, CLB nổi tiếng của Anh và cả châu Âu."

“Chúng tôi đã nghỉ ngơi và sẵn sàng, tràn đầy năng lượng và đói khát về thắng lợi, đó là những gì chúng tôi mong đợi từ tất cả các cầu thủ và nhân viên. Bản thân tôi rất nóng lòng muốn thử mùa giải mới, tôi muốn làm việc cùng mọi người, trải nghiệm mọi thứ ở Stamford Bridge và nhận được sự ủng hộ của các bạn.”

“Chúng tôi biết những kỳ vọng của CLB và CDV là rất cao và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để mang đến cho các bạn một Chelsea mà bạn có thể tin tưởng và ủng hộ trong mọi trận đấu."

Pochettino: rất vui trở lại Ngoại Hạng Anh, sẽ tạo ra một Chelsea mà các bạn có thể tin được
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.