Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Chelsea,Ngoại Hạng Anh,Flameng...

Chelsea ra giá 20 triệu bảng cho tiền vệ Franca của Flamengo

Chelsea ra giá 20 triệu bảng cho tiền vệ Franca của Flamengo

Bongdalu đưa tin ngày 04 tháng 7. Theo một báo cáo độc quyền của Venê Casagrande, phóng viên bóng đá của hãng truyền thông nổi tiếng O Dia của Brazil, Chelsea thực sự đang theo đuổi tiền vệ tài năng Matheus Franca của Flamenco.

Hai CLB đang tiến hành các cuộc đàm phán, về phía CLB Anh, người phụ trách là Giuliano Bertolucci, người đã được The Blues ủy quyền để đàm phán.

Flamengo muốn bán Matheus Franca với giá 25 triệu euro (tương đương 130 triệu BRL), trong khi Chelsea đưa ra lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng (tương đương 122 triệu BRL).

Cuộc đàm phán giữa đôi bên đã diễn ra trong nhiều ngày, bất cứ lúc nào, Chelsea cũng có thể gửi thư chính thức tới Flamengo.

Chelsea đã theo đuổi Matheus Franca từ khi anh còn trẻ, nhưng cho đến nay vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào nên đây là lần đầu tiên đội bóng Anh “chắc nịch” bày tỏ sự quan tâm đến anh và bắt tay vào đàm phán.

Trong khi đó, người đại diện chính thức của cầu thủ vẫn chưa nhận được thông báo về cuộc đàm phán, khi đạt được thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ, họ sẽ triêu tập để tiến hành đàm phán.

Trong nội bộ Flamengo, có một nhận thức chung coi Matheus Franca là "quả bóng của thời đại" có thể được bán, điều này có thể đã xảy ra vào đầu năm nay khi Newcastle đề xuất lời đề nghị trị giá 20 triệu euro (khoảng 110 triệu đô la BRL), nhưng bên Flamengo đã từ chối.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.