Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Ancelotti,ĐTQG Brazil,Real Mad...

Chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Brazil: Ancelotti sẽ trở thành HLV trưởng ĐTQG Brazil vào mùa hè năm mai.

Chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Brazil: Ancelotti sẽ trở thành HLV trưởng ĐTQG Brazil vào mùa hè năm mai.
Chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Brazil: Ancelotti sẽ trở thành HLV trưởng ĐTQG Brazil vào mùa hè năm mai.

Ngày 5 tháng 7, Trong một cuộc phỏng vấn của “Globo”, chủ tịch liên đoàn bóng đá Brazil xác nhận Ancelotti sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng mới của đội tuyển quốc gia Brazil từ tháng 6 năm 2024.

Chủ tịch Edinaldo của Liên đoàn bóng đá Brazil vừa xác nhận Ancelotti sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Brazil, Edenardo cho biết: “Ancelotti sẽ dẫn dắt đội tuyển ra trận Cúp Châu Mỹ 2024”.

Carlo Ancelotti là một cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá người Ý, là cầu thủ duy nhất 4 lần vô địch Champions League và 5 lần vào chung kết trong lịch sử bóng đá. Ông cũng là huấn luyện viên trưởng đầu tiên trong lịch sử bóng đá từng huấn luyện cả 5 giải VĐQG Châu Âu và là huấn luyện viên trưởng đầu tiên trong lịch sử vô địch cả 5 giải VĐQG Châu Âu.

Ông sẽ hoàn thành hợp đồng tại Real Madrid,hợp đồng kết thúc vào mùa hè năm 2024.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.