Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Inter Miami,Eden Hazard

Inter Miami quan tâm đến Eden Hazard, đội đang làm mọi thứ có thể để xây dựng một chương trình giành danh hiệu

Inter Miami quan tâm đến Eden Hazard, đội đang làm mọi thứ có thể để xây dựng một chương trình giành danh hiệu

Phương tiện truyền thông phương Tây "relevo" đưa tin rằng sau khi ký hợp đồng với Messi và Busquets và ném cành ô liu cho Alba và Iniesta, Miami International quan tâm đến Hazard và cố gắng thuyết phục anh ta gia nhập đội.

Hazard vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình, anh không vội lựa chọn lúc này và đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình. Trước đây, khi Real Madrid chia tay Hazard, họ không đưa ra bất kỳ điều kiện nào cho anh về mái ấm tiếp theo.

Hiện tại, Hazard cũng có thể trở lại Bỉ, đặc biệt là CLB Molenbeek, em trai của Hazard là Kylian Hazard cũng thi đấu cho đội bóng này. Vài tuần gần đây, Inter Miami cũng bày tỏ sự quan tâm đến Hazard, và họ đã cố gắng hết sức để xây dựng một kế hoạch có thể trở thành nhà vô địch MLS. Việc ký hợp đồng với Lionel Messi và Busquets cho thấy suy nghĩ của Inter Miami.

Theo quy định của MLS, mỗi câu lạc bộ có thể đăng ký tối đa ba cầu thủ được chỉ định vượt quá giới hạn lương. Miami International hiện có hai: Joseph Martinez và Rudolph Pizarro. Một suất không chính thức khác là Messi (Inter Miami vẫn chưa công bố chính thức Messi).

Truyền thông phương Tây cho rằng, nếu Hazard cuối cùng cũng ký, sẽ có hai lựa chọn: Hazard sẽ trở thành một trong những cầu thủ được chỉ định, và Martinez hoặc Pizarro sẽ cắt giảm lương của anh; mức lương có thể lên tới 1,6 triệu), thấp hơn nhiều so với mức lương 15 triệu của Hazard ở Real Madrid.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.