Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi,Busquets, Alba,Inter Mia...

Inter Miami tự tin Messi, Busquets và Alba sẽ hội họp

Inter Miami tự tin Messi, Busquets và Alba sẽ hội họp

Theo nguồn thạo tin, Inter Miami ngày càng tự tin chiêu mộ hậu vệ người Tây Ban Nha Alba. Các nguồn yêu cầu giấu tên vì họ không được phép thảo luận công khai về thỏa thuận này.

Thỏa thuận của Alba vẫn chưa được thực hiện hoặc ký kết, nhưng Miami rất lạc quan. Nếu Alba gia nhập, anh ấy sẽ không chiếm một trong ba vị trí cầu thủ được chỉ định của câu lạc bộ.

Alba, 34 tuổi, rời câu lạc bộ vào mùa hè này sau hơn một thập kỷ ở câu lạc bộ. Anh ấy hiện là một cầu thủ tự do và đã được liên kết với một chuyến đi đến Ả Rập Saudi.

Hậu vệ trái này đã giành 6 chức vô địch La Liga và 1 Champions League sau 459 lần ra sân cho Barcelona. Alba đã có 93 lần ra sân cho Tây Ban Nha, bao gồm toàn thời gian trong hai trận đấu quốc tế vào tháng 6 khi Tây Ban Nha vô địch UEFA Nations League.

Miami đã đồng ý mang về Messi và Busquets, hai huyền thoại của Barcelona. Câu lạc bộ muốn Alba đoàn tụ với các đồng đội cũ tại MLS.

Messi và Busquets sẽ chiếm hai trong số ba suất cầu thủ được chỉ định của câu lạc bộ. Campana hoặc Pizarro sẽ chiếm vị trí thứ ba.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.