Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Griezmann,Atletico Madrid,Barc...

CHÍNH THỨC: Griezmann sẽ lại mặc áo số 7 của Atletico Madrid ở mùa giải mới

CHÍNH THỨC: Griezmann sẽ lại mặc áo số 7 của Atletico Madrid ở mùa giải mới

Tin tức ngày 07/07, Atletico Madrid chính thức công bố Griezmann sẽ mặc áo số 7 ở mùa giải mới.

Sau khi Griezmann rời Atletico Madrid vào năm 2019, Felix đã tiếp quản chiếc áo số 7 của anh và sử dụng nó đến tháng 1 năm 2023. Sau đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha gia nhập Chelsea theo dạng cho mượn và trở lại Atletico Madrid vào mùa hè này khi hết thời hạn cho mượn.

Lần đầu tiên Griezmann mặc áo số 7 là khi lần đầu tiên gia nhập Atletico Madrid vào năm 2014. Sau 2 mùa giải ở Barcelona, anh trở lại Atletico Madrid vào năm 2021 và mặc áo số 8 cho đến nay.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.