Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Ronaldo,Inter Milan, Brozovic

Ronaldo lỡ 2 trận tiền mùa giải đầu tiên và gặp đối thủ Inter Milan vào ngày 29

Ronaldo lỡ 2 trận tiền mùa giải đầu tiên và gặp đối thủ Inter Milan vào ngày 29
Vào ngày 8 tháng 7, theo báo chí Ả Rập Xê Út đưa tin, Cristiano Ronaldo và Brozovic sẽ đến trại huấn luyện chiến thắng của Riyadh hai ngày sau đó, và trận ra mắt trước mùa giải của họ sẽ gặp Celta Vigo vào ngày 18 tháng 7.

Sau khi kết thúc hành trình ở mùa giải trước, Ronaldo 38 tuổi hiện đang cùng gia đình đi nghỉ ở Sardinia, Italy và anh rất thoải mái khi lái du thuyền. Và vào ngày 10/7, anh sẽ trở lại trại huấn luyện ở Bồ Đào Nha, cùng Riyadh Victory chuẩn bị cho mùa giải mới cùng nhau.

Vào ngày 10, Riyadh Victory sẽ tiếp đón đối thủ đầu tiên trước mùa giải Arvika, Ronaldo sẽ bỏ lỡ, trong trận khởi động thứ hai với Farense vào ngày 14, anh và Brozovic cũng cần hồi phục và sẽ bỏ lỡ. bắt kịp đội bóng La Liga Celta Vigo vào ngày 18 tháng 7, muộn hơn một ngày so với kế hoạch ban đầu.

Vào ngày 20 tháng 7, Cristiano Ronaldo cũng sẽ thi đấu với siêu đại gia Bồ Đào Nha Benfica, sau đó bay đến Nhật Bản để thi đấu với Paris Saint-Germain vào ngày 25 tháng 7 và gặp Inter Milan vào ngày 29.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.