Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Casemiro,Ngoại Hạng Anh,Manche...

Casemiro : Trận đấu của Ngoại Hạng Anh là không dễ dạng, nhưng không do dự gia nhập Man United

Casemiro : Trận đấu của Ngoại Hạng Anh là không dễ dạng, nhưng không do dự gia nhập Man United

Casemiro đã nói về quyết định rời Real Madrid trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí “Placar” của Brazil, anh nói rằng anh không do dự khi gia nhập Manchester United vào thời điểm đó.

Casemiro nói: "Đầu tiên, tôi nói với gia đình về việc ra đi Real Madrid và họ chấp nhận ngay lập tức. Đó là cơ hội để ra đi một CLB hàng đầu. ở tuổi này, tôi vẫn còn nghị lực. Nếu qua vài năm nữa, thì tôi sẽ không muốn rời Real Madrid, không muốn sang một câu lạc bộ lớn và giải đấu khác. Điều quan trọng hơn là, nó (Ngoại Hạng Anh) chính là những gì tôi muốn.

Trận đấu ở đây không phải là dễ dàng, đội đầu bảng đối đầu với cuối bảng cũng không nhất định thắng được. Nếu bạn chỉ sử dụng 90% sức lực của mình, thì có nguy cơ thua cuộc.

Casemiro cũng cho biết anh rất bất ngờ về nhiệt tình từ các CĐV MU. “Mọi người ở câu lạc bộ đều rất thân thiện, tôi cảm thấy được yêu vào ngày đầu tiên.Ở Real Madrid có 10 năm, thật không dễ dàng để rời đi,” anh nói thêm.

"Đó là một sự kết hợp thực sự tốt, người hâm mộ, nhân viên và các cầu thủ, điều đó thực sự quan trọng đối với tôi để thích ứng. Tất cả đều là tuyệt vời, trước đây tôi nghe nói rằng Manchester là một thành phố khó sống, nhưng tôi yêu nó . Tôi biết rằng thời gian của mình tại Real Madrid đã hết, tôi rất vui khi đến đây để đón nhận thử thách mới mà không có một chút do dự. Tôi biết đó sẽ không phải là thử thách dễ dàng, nhưng chúng tôi cũng biết rằng mùa giải này còn có một chặng đường dài ở phía trước.Bạn không thể trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm trong mục này.”
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.