Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Neymar,bóng đá

Neymar chưa trải qua cuộc kiểm tra lực lượng, và tình trạng thể lực của anh ấy trong cuộc kiểm tra thể chất ban đầu là đáng nghi ngờ

Neymar chưa trải qua cuộc kiểm tra lực lượng, và tình trạng thể lực của anh ấy trong cuộc kiểm tra thể chất ban đầu là đáng nghi ngờ

"Team Daily" đưa tin rằng một số cầu thủ Paris đã trở lại đội để kiểm tra y tế và tình trạng của Neymar đang bị nghi ngờ.

Paris bắt đầu trại huấn luyện vào thứ Hai và hầu hết những người đầu tiên báo cáo là các cầu thủ trẻ. Dự kiến, các tuyển thủ quốc gia sẽ phải đợi thêm một tuần nữa trước khi trở lại đội tuyển. Nhưng Neymar, người dính chấn thương nặng hồi tháng 2, đã xuất hiện và giao lưu với 2 trợ thủ mới Lucas và Ugarte.

Neymar cũng đã xuất hiện tại bệnh viện để kiểm tra thể lực, anh không thực hiện bài kiểm tra căng thẳng ở phần bị thương, nhưng kết quả kiểm tra thể chất đã hoàn thành khiến người ta nghi ngờ về khả năng hoạt động nhanh chóng hiện tại của Neymar.

"Team Daily" chỉ ra rằng màn trình diễn của Neymar trong buổi tập đầu tiên vẫn còn phải xem và cần có thêm thông tin về tình trạng thể chất của cầu thủ này để đưa ra kết luận.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.