Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Mbappe,Paris Sant Germain,Cham...

Cựu giám đốc PSG : Vì lợi ích của PSG, Mbappe đã đến lúc rời khỏi

Cựu giám đốc PSG : Vì lợi ích của PSG, Mbappe đã đến lúc rời khỏi

Leonardo, cựu giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain,cho biết trong một cuộc phỏng vấn với “L'Équipe” gần đây rằng đã đến lúc Mbappe rời khỏi vì lợi ích của Paris Saint-Germain rồi.

“Vì lợi ích của Paris Saint-Germain, tôi nghĩ bất luận thế nào,bây giờ đã đến lúc thời gian của Mbappe rời khỏi. Anh ấy đã ở Paris 6 năm và trong 6 mùa giải đó, 5 CLB khác nhau đã vô địch Champions League (Real Madrid năm2018 và 2022, Liverpool năm 2019, Bayern Munich năm 2020, Chelsea năm 2021 và Manchester City năm 2023), những đội này đều không có Mbappe. Điều này đồng nghĩa với việc một đội bóng hoàn toàn có thể vô địch Champions League mà không có Mbappe."

"Đánh giá từ biểu hiện của hai năm qua, Mbappe không phải là một cầu thủ có thể thực sự dẫn dắt đội bóng. Anh ấy là một vận động viên tuyệt vời, không phải một nhà lãnh đạo. Anh ấy là một xạ thủ vĩ đại, nhưng không phải là một cầu thủ sáng tạo.Thật khó để xây dựng một đội xung quanh anh ta."

Trong tháng 6, Mbappe thông báo PSG sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn, hợp đồng sẽ kết thúc vào mùa hè năm mai. Điều này khiến PSG muốn bán tiền đạo Pháp ngay ở mùa hè này để tránh Mbappe rời đội miễn phí ở năm mai.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.