Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> ​Pogba,Juventus,Saudi Arabia

​Pogba chỉ muốn ở lại Juventus

​Pogba chỉ muốn ở lại Juventus
Paul Pogba không có ý định nhận lời đề nghị béo bở từ Saudi Arabia khi quyết tâm khoác áo Juventus.

Tiền vệ này làm dấy lên những đồn đoán sau chuyến làm khách tại Ả Rập Xê Út, đáng chú ý là Cristiano Ronaldo, Karim Benzema, N'Golo Kante và tiền vệ Sergey Mikhail của Lazio.

Tuy nhiên, các báo cáo cho biết Pogba không sẵn sàng xem xét bất kỳ lời đề nghị nào từ Ả Rập Saudi, hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác ngoài Juventus.

Mùa hè năm ngoái, Pogba trở lại Turin từ Manchester United dưới dạng cầu thủ tự do, đã gần 7 năm kể từ khi anh gia nhập Manchester United với mức phí chuyển nhượng 105 triệu euro. Nhưng Pogba gần như không thể ra sân vì một loạt vấn đề chấn thương.

Có thông tin cho rằng Pogba hy vọng sẽ hồi sinh sự nghiệp tại Juventus, và tin rằng Juventus là sự lựa chọn tốt nhất của anh ấy.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.