Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Ngoại Hạng Anh,tài chính,liên ...

Công ty tư vấn cho biết bóng đá Anh phụ thuộc rất nhiều vào tiền của ông chủ

Công ty tư vấn cho biết bóng đá Anh phụ thuộc rất nhiều vào tiền của ông chủ

Một báo cáo về tình hình tài chính của các câu lạc bộ bóng đá nam ở Anh đánh giá thẳng thắn về ngành này, cho thấy hầu hết các câu lạc bộ đều phụ thuộc rất nhiều vào các khoản tiền của ông chủ.

Báo cáo nói thêm rằng nhiều đội nợ đội khác món tiền lớn - có nguy cơ của sự thất bại cả hệ thống trong toàn ngành.

Báo cáo đến từ LCP, một công ty tư vấn kinh doanh hàng đầu có trụ sở tại London, công ty này đã phát triển TransferLab, một công cụ tìm kiếm cầu thủ được các câu lạc bộ và đại lý sử dụng.

Cuộc khảo sát cho thấy thu nhập của Ngoại Hạng Anh chiếm 85% trong cả ngành bóng đá Anh, trong khi đó Big Six chiếm gần 50%.

Báo cáo cho biết trong 92 câu lạc bộ ở Ngoại Hạng Anh và Liên đoàn bóng đá Anh, đã có 63 cái câu lạc bộ báo cáo lỗ vốn tài chính, tổng số cao đến 1,2 tỷ bảng Anh (1,56 tỷ USD).

John Parnis England, một trong những đồng tác giả của báo cáo, cho biết:

"Những phát hiện này cho thấy các câu lạc bộ bóng đá nam ở Anh đang ở tình trạng bấp bênh, đó là lý do tại sao việc cải thiện tính bền vững và minh bạch tài chính thực sự quan trọng.

Thay đổi, bao gồm cả quản lý tốt hơn – là cân thiết. Và chúng tôi tin rằng nếu ba khuyến nghị của chúng tôi được thực hiện cẩn thận và chu đáo, sẽ có tác dụng thực sự. "
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.