Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Tottenham,Kane,Sun Xingmin,Rom...

Tottenham công bố đội hình châu Á-Thái Bình Dương: Kane, Sun Xingmin dẫn đầu, Romero, Madison điền tên

Tottenham công bố đội hình châu Á-Thái Bình Dương: Kane, Sun Xingmin dẫn đầu, Romero, Madison điền tên
Vào ngày 15 tháng 7, câu lạc bộ Tottenham đã chính thức công bố danh sách cầu thủ cho chuyến du đấu châu Á-Thái Bình Dương do Kane và Sun Xingmin dẫn đầu, đồng thời tất cả các cầu thủ mới của Xia Chuang cũng đã được chọn.

Danh sách lớn như sau:

Thủ môn: Vicario, Austin, Whiteman, Keeley

Hậu vệ: Romero, Benday, Dell, Emerson, Perisic, Polo, Reguilon, Sanchez, Roden, Spencer, Tanganga, Udogi

Tiền vệ: Hoibel, Bisuma, Lo Celso, Ndombele, Madison, Dwayne, Thrall, Skip, White

Tiền đạo: Kane, Son Heung-min, Kulusevski, Richarlison, Scarlett, Solomon

Ngoài ra, Bentancur (đầu gối), Foster (lưng), Hill (lưng), Parrott (háng), Sessegnon (gân khoeo) ở lại căn cứ để dưỡng thương.

Tottenham đã chính thức công bố lịch trình du đấu châu Á - Thái Bình Dương hè này, đội sẽ có trận khởi động tại Perth, Australia và West Ham vào ngày 18/7, gặp Leicester City tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 23/7. Singapore vào ngày 26 tháng 7, một trận đấu khởi động với Rome.
Tottenham công bố đội hình châu Á-Thái Bình Dương: Kane, Sun Xingmin dẫn đầu, Romero, Madison điền tên
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.