Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi,Inter Miami,MLS,Chuyển n...

Messi chính thức gia nhập Inter Miami, mặc áo số 10


Bongdalu đưa tiin ngày 16 tháng 7. Vào rạng sáng nay, đội bóng của giải MLS Mỹ Inter Miami chính thức thông báo Messi đã gia nhập, và anh sẽ khoác áo số 10 tại Inter Miami. Tháng trước Messi rời Paris Saint-Germain theo dạng tự do, sau đó MXH của Inter Miami đồng loạt đăng tải đoạn video có độ dài 40 giây để giới thiệu về việc gia nhập của Messi. Việc này đã được giải MLS Mỹ xác nhận, bản thân Messi cũng xác nhận, nhưng không đưa ra thông báo chính thức. Ngày nay, mọi thứ đã đâu vào đó.

Theo các thông tin trước đó, Inter Miami sẽ tổ chức màn ra mắt Messi vào lúc 6h sáng ngày 17/7 theo giờ Việt Nam. Được biết, hợp đồng của Messi có thời hạn 2 năm rưỡi và có thể gia hạn thêm 1 năm đến năm 2026. Theo phân tích của những người trong ngành, động thái của MLS là để quảng bá cho World Cup 2026 tại Hoa Kỳ, Canada và Mexico.

Theo những thông tin tiết lộ rằng, mặc dù mức lương hàng năm của Messi tại Inter Miami không thể sánh được với lời đề nghị mà đội bóng Ả Rập Xê Út đưa ra, nhưng Messi có thể có được vốn cổ phần của câu lạc bộ Inter Miami.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.