Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Luton,Miami,Martinez

Luton muốn ký hợp đồng với tiền đạo quốc tế Martinez của Miami, yêu cầu giá 10 triệu

Luton muốn ký hợp đồng với tiền đạo quốc tế Martinez của Miami, yêu cầu giá 10 triệu

Theo một báo cáo độc quyền từ phóng viên nổi tiếng Alan Nixon của The Sun, tân binh Premier League Luton muốn mang về tiền đạo người Venezuela Joseph Martinez từ Inter Miami của David Beckham với một lời đề nghị hấp dẫn.

Vẫn còn ở thời kỳ đỉnh cao, Martinez, 30 tuổi, có thể sẽ ghi dấu ấn của mình trong bóng đá Anh.

Nhưng anh ấy cũng có một lựa chọn thú vị là dành cả sự nghiệp của mình với Messi, người đã ký hợp đồng với đội bóng MLS đầy tham vọng trong tuần này.

Miami sẽ yêu cầu 10 triệu bảng cho Martinez, người mà họ mới ký vào tháng 1, và Luton vẫn chưa đáp ứng mức giá yêu cầu của họ trong các cuộc đàm phán.

Martinez có thể chơi ở mọi vị trí trên hàng công khi có kinh nghiệm ở đội trẻ Bern và Torino. Anh ấy đã ghi 14 bàn sau 63 lần khoác áo đội tuyển quốc gia, nhưng thành tích tại MLS của anh ấy rất tệ.

Martinez là một trong 13 cầu thủ duy nhất của câu lạc bộ 100 bóng ở MLS lập nhiều hat-trick hơn bất kỳ ai khác.

Anh ấy là MVP của MLS và người chiến thắng Chiếc giày vàng khi dẫn dắt câu lạc bộ cũ của anh ấy là Atlanta United đến MLS Cup vào năm 2018.

Anh ấy đã ghi tổng cộng 111 bàn thắng sau 158 trận cho đội Georgia State.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.