Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi,MLS,Lịch thi đấu,Inter M...

Trận ra mắt của Messi đã được xác định! Inter Miami VS Cruz Azul

Trận ra mắt của Messi đã được xác định! Inter Miami VS Cruz Azul

Bongdalu đưa tin ngày 17 tháng 7, MLS đã công bố lịch thi đấu của Inter Miami sau khi Messi gia nhập, Messi sẽ bắt có mặt trong trận ra mắt của mình giữa Inter Miami và Cruz Azul tại Cúp vàng Concacaf ( Bắc và Trung Mỹ) vào lúc 7 giờ sáng ngày 22 tháng 7 theo giờ Việt Nam.

Cúp vàng Concacaf được tổ chức mỗi năm một lần với lịch trình kéo dài một tháng, các đội tham dự là giải MLS Mỹ và Mexico. Cuối cùng, ba đội đứng đầu trong sự kiện này có thể đủ điều kiện tham dự CONCACAF Champions Cup, và nhà vô địch sẽ trực tiếp tiến vào top 16 đội của CONCACAF Champions Cup.

Messi đã có mặt trong buổi ra mắt chính thức do Inter Miami tổ chức vào rạng sáng nay, người đồng đội cũ Sergio Busquets cùng góp mặt trong buổi lễ. 

Trận ra mắt của Messi đã được xác định! Inter Miami VS Cruz Azul
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.