Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Kane,Bayern Munich,Tottenham H...

Hoeness:Miễn là Kane giữ lời hứa giữa chúng tôi, Bayern có thể ký hợp đồng với anh ấy

Hoeness:Miễn là Kane giữ lời hứa giữa chúng tôi, Bayern có thể ký hợp đồng với anh ấy

Gần đây, chủ tịch danh dự của Bayern, Hoeness đã nhận lời phỏng vấn của truyền thông Đức “sport 1” và "Abendzeitung", phóng viên nổi tiếng Romano nhắc lại phần chuyển nhượng của Kane.

Trích lục như sau:

"Thái độ của Harry Kane rất rõ ràng, anh ấy đã đưa ra quyết định."

"Nếu anh ấy giữ lời, chúng tôi sẽ ký hợp đồng với anh ấy. Tottenham sẽ phải từ bỏ việc giữ Kane, chúng tôi phải có một mức giá rõ ràng từ Levi."

"Kane muốn chơi ở châu Âu, nhưng Tottenham sẽ không đủ điều kiện tham dự châu Âu mùa giải tới, chúng tôi thì tham gia được. Bây giờ anh ấy có cơ hội gia nhập một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu."

"Chúng tôi thực sự thích người đại diện của Kane, cha và anh trai của anh ấy, họ rất đáng yêu."

"Đoàn đội của Kane cho đến giờ vẫn giữ lời. Nếu họ luôn giữ lời thì mọi chuyện sẽ ổn thôi."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.