Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> ĐTQG Hàn Quốc,Tottenham,Paris,...

Thế hệ vàng ? Các trụ cột trong vị trí tiền đạo, tiền vệ và hậu vệ của ĐTQG Hàn Quốc lần lượt chơi cho Tottenham Paris và Bayern

Thế hệ vàng ? Các trụ cột trong vị trí tiền đạo, tiền vệ và hậu vệ của ĐTQG Hàn Quốc lần lượt chơi cho Tottenham Paris và Bayern

Son Heung-min, cầu thủ tiền đạo cánh trái, 31 tuổi, đang chơi cho Tottenham Hotspur ở Ngoại Hạng Anh. Từ năm 2010-2022, ra trận cho đội tuyển quốc gia 108 lần, ghi 35 bàn. Về mặt CLB, Son Heung-min chơi cho Hamburger SV, Leverkusen của VĐQG Đức và Tottenham Hotspur của Ngoại Hạng Anh, cùng ra trận 490 lần, ghi 180 bàn.

Lee Kang-in, tiền vệ trung tâm, 22 tuổi, đang chơi cho Paris Saint-Germain ở VĐQG Pháp. Trong World Cup 2022, Lee Kang-in kiến tạo Cho Gue-sung đánh đầu ghi bàn (trận lượt về của Hàn Quốc vs Ghana). Về mặt CLB,Lee Kang-in chơi cho Valencia, Real Mallorca của VĐQG Tây Ban Nha. Mùa hè năm nay gia nhập Paris Saint-Germain của VĐQG Pháp.

Kim Min-Jae, hậu vệ trung tâm, 26 tuổi, chơi cho Bayern Munich ở VĐQG Đức. Năm 2022-2023 chơi cho Napoli của VĐQG Ý. Mùa hè năm nay gia nhập Bayern Munich.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.