Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi,Inter Miami,Busquets,Alb...

Cùng với Messi và Busquets! CHÍNH THỨC Inter Miami: Alba gia nhập Inter Miami

Cùng với Messi và Busquets! CHÍNH THỨC Inter Miami: Alba gia nhập Inter Miami
Cùng với Messi và Busquets! CHÍNH THỨC Inter Miami: Alba gia nhập Inter Miami

Ngày 21 tháng 7, Inter Miami chính thức thông báo về việc gia nhập của Alba. Hợp đồng được ký cho đến năm 2024 khi mùa giải MLS kết thúc. Và câu lạc bộ cũng có thể chọn gia hạn hợp đồng thêm một năm. Anh sẽ gặp lại với các cầu thủ cũ của Barcelona là Messi và Busquets ở Miami.

Sau khi chấm dứt hợp đồng một năm sớm với Barcelona vào mùa hè năm nay, Alba trở thành cầu thủ tự do và chính thức gia nhập Inter Miami vào ngày hôm nay.

Alba năm nay 34 tuổi và chơi ở vị trí hậu vệ trái, đã khoác áo Barcelona ra trận 458 trận, ghi 27 bàn và thực hiện 99 đường kiến tạo. Theo các bản tin trước đó, mức lương hàng năm của Alba là 1,6 triệu đô la Mỹ.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.