Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Harry Kane,Tottenham Hotspur,N...

Chủ sở hữu CLB Tottenham Hotspur dứt khoát với tương lai của Harry Kane

Chủ sở hữu CLB Tottenham Hotspur dứt khoát với tương lai của Harry Kane

Bongdalu đưa tin ngày 24 tháng 7. Theo giới truyền thông cho biết, Joe Lewis, chủ sở hữu CLB Ngoại Hạng Anh Tottenham Hotspur đã thông báo với Chủ tịch câu lạc bộ là Daniel Levy rằng, nếu không thể thuyết phục Harry Kane gia hạn hợp đồng với đội bóng, ông phải bán cầu thủ này ngay lập tức và sẽ không cho phép anh rời đội theo dạng tự do vào mùa hè tới.

Theo truyền thông Anh, CLB Tottenham Hotspur cũng hy vọng có thể gia hạn thành công với Harry Kane, họ đã đề nghị ngôi sao người Anh gia hạn hợp đồng với mức lương tuần 400.000 bảng nhưng nếu đôi bên không đạt được thỏa thuận, chủ sở hữu CLB đã quyết định bán anh, Hotspur Tottenham định giá Harry Kane vượt quá 100 triệu bảng.

Bayern Munich sẽ gửi lời đề nghị cho Harry Kane lần thứ ba trong tuần này, và tổng số tiền dự kiến lên tới gần 100 triệu euro. Họ hiện đang lạc quan về việc chiêu mộ của người Anh. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, vụ chuyển nhượng của Harry Kane sẽ xoay chuyển sau chuyến du đấu châu Á vào đầu tháng 8.

Theo các báo cáo, Kate Goodland, vợ của Harry Kane đang tìm ngôi nhà và trường học ở thành phố Munich, Đức.

Ngoài ra, sự quan tâm của Manchester United đối với Rasmus Hojlund đang trở nên mỏng manh do mức giá yêu cầu quá cao của Atlanta, và Quỷ đỏ rất có khả năng sẽ quay lại và theo đuổi Harry Kane yêu thích của họ.

Một điểm thú vị là thể trạng hiện tại của Harry Kane rất giống với Kylian Mbappe ở PSG: thời hạn hợp đồng là 1 năm, có CLB thích anh, đã thông báo không gia hạn hợp đồng...

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.