Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Chelsea,Vassi

Chelsea sắp có Vassi, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ được cho Strasbourg mượn sau khi ký

Chelsea sắp có Vassi, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ được cho Strasbourg mượn sau khi ký

Bongdalu đưa tin ngày 24 tháng 7. Theo báo cáo của "Daily Mail", Chelsea sắp ký hợp đồng với tiền đạo Vassi của Montpellier, và cầu thủ này có khả năng sẽ được cho Strasbourg mượn sau khi ký hợp đồng.

Có tin Inter Milan cũng quan tâm đến Vassi nhưng The Blues vẫn tự tin chiêu mộ cầu thủ này. Tiền đạo 20 tuổi gây ấn tượng ở mùa giải trước, ghi 19 bàn ở Ligue 1, trong đó có 4 bàn vào lưới Lyon sau 15 phút.

Vassi là một trong hai cầu thủ ghi được 20 bàn thắng ở giải đấu hàng đầu của Pháp khi còn là một thiếu niên trong 40 năm qua, người còn lại là Mbappe. Nếu Vassi gia nhập Chelsea, anh dự kiến sẽ được đem cho Strasbourg mượn, nơi mà huấn luyện viên The Blues đã mua phần lớn cổ phần vào tháng trước.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.