Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Son Heung-min,Kane,Bayern Muni...

Son Heung-min: Kane không dễ đối mặt tin đồn,có lẽ anh ấy cũng không biết tương lai sẽ như thế nào

Son Heung-min: Kane không dễ đối mặt tin đồn,có lẽ anh ấy cũng không biết tương lai sẽ như thế nào

Đồng đội của Kane ở Tottenham Son Heung min nói rằng: thậm chí Kane tự mình cũng không biết rõ ràng mùa hè này anh sẽ đến đâu ở cuối cùng.

Kane và Son kiến tạo cho nhau nhiều bàn thắng, nhiều hơn bất kỳ tổ hợp nào trong lịch sử Ngoại Hạng Anh. Nhưng cặp tổ hợp vàng này có lẽ chia tay vào mùa hè này nếu đội trưởng tuyển Anh rời câu lạc bộ.

Khi được hỏi anh sẽ cảm thấy thế nào nếu Kane gia nhập Bayern Munich, Son, 31 tuổi, nói: “Tôi không thể nói bất cứ điều gì về quyết định cuối cùng về vụ chuyển nhượng. Vì tôi không biết gì cả."

"Có lẽ Kane cũng không biết. Chúng ta chỉ cần chờ đợi. Đó sẽ là quyết định giữa câu lạc bộ và Kane và chúng tôi phải tôn trọng quyết định cuối cùng. "

Khi nói về những lợi ích khi chơi bên cạnh Kane, Son Heung-min cho biết: "Harry thực sự là một đối tác tuyệt vời của tôi. Anh ấy luôn chuyên nghiệp và luôn làm việc chăm chỉ. Anh ấy không bao giờ nghĩ đến bản thân mình."

"Có rất nhiều tin đồn... và điều đó cũng không dễ dàng đối với anh ấy. Nhưng bây giờ anh ấy là đội trưởng, anh ấy đang làm việc với đội bóng, cũng không tỏ ra thái độ phân tâm. Anh ấy không quan tâm đến những thứ đó, anh ấy thích ở Tottenham Hotspur.Với tư cách là một cầu thủ, tôi rất thích anh ấy."

"Tôi dành tất cả sự tôn trọng cho anh ấy. Anh ấy đã là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trên thế giới, đã liên tục 5, 6, 7 năm đều như vậy. Anh ấy thực sự là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất."

"Anh ấy luôn là một trong những cầu thủ làm việc chăm chỉ nhất. với tư cách là một tiền đạo, anh ấy làm việc chăm chỉ, và khi chúng tôi mất bóng, anh ấy phản công nhanh chóng. Anh ấy là một ví dụ tuyệt vời. Luôn luôn vui vẻ khi chơi với anh ấy, đó là một niềm vui. Xem anh ấy tập luyện, có rất nhiều điều để học hỏi. "
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.