Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Mbappe,Paris Sant Germain,Al-H...

Di Marzio cho biết : thành viên trong gia đình của Mbappe đã chuẩn bị nhận báo giá này, mà Mbappe vẫn đang suy nghĩ

Di Marzio cho biết : thành viên trong gia đình của Mbappe đã chuẩn bị nhận báo giá này, mà Mbappe vẫn đang suy nghĩ

Phóng viên Romano đưa tin rằng hiện tại không có liên lạc nào giữa Al-Hilal và Mbappe, và liên lạc chỉ là giữa Paris và Al-Hilal. Tổng thu nhập hợp đồng mà Al-Hilal cung cấp cho Mbappe là 700 triệu euro, trong đó tiền lương là 200 triệu euro, và cho phép Mbappe chuyển sang Real Madrid năm mai với tư cách là tự do

Romano: Al-Hilal dự định cung cấp cho Mbappe mức lương ròng hàng năm là 200 triệu euro, thông qua các hoạt động thương mại, thu nhập của Mbappe có thể lên tới 700 triệu euro, anh ấy có 100% quyền chân dung. Phong viên “SKY SPORTS” Di Marzio cho biết : thành viên trong gia đình của Mbappe đã chuẩn bị nhận báo giá này, mà Mbappe vẫn đang suy nghĩ.

Theo báo cáo từ phóng viên Arnaud Hermant (phóng viên của L'Équipe), sự cố Mbappe rõ ràng đã ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị trước giải đấu của Paris.

Theo phóng viên Bruno Andrade của UOL, Al-Hilal coi việc ký hợp đồng với Mbappe là vinh quang, đặc biệt là sau khi họ thất bại trong nỗ lực ký hợp đồng với Messi.
Được biết, đại diện của Ả Rập Xê Út đã ở Paris khoảng 10 ngày, đang đàm phán trực tiếp với Paris Saint-Germain, cố gắng thuyết phục Mbappe và mẹ anh chấp nhận chuyển đến Ả Rập Xê Út. Chủ tịch của Al-Hilal gần đây cũng đã đến Paris để thúc đẩy các cuộc đàm phán.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.