Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> North Central America Leagues ...

Hights Inter Miami vs Atlanta United | North Central America Leagues Cup




Vào lúc 6 : 40 ngày 26 tháng 7 năm 2023 theo giờ Việt Nam, Inter Miami đối đầu với Atlanta United ở vòng bảng Leagues Cup. Trong hiệp một, Messi lập cú đúp và Taylor ghi bàn. Trong hiệp hai, Messi kiến tạo cho Taylor giúp anh ấy lập cú đúp, Christopher phạm quy nhận thẻ đỏ rời sân, Atlanta nhận được một quả phạt đền. Nhưng quả phạt đền của Almada bị cản phá. Cuối cùng, Inter Miami đánh bại Atlanta United với tỷ số 4-0 .

Phút thứ 8, Busquets thực hiện đường chuyền tuyệt vời, Messi sút bóng đập trúng cột dọc, sau sút bổ sung ngay và ghi bàn, Inter Miami vươn lên dẫn trước

Phút 22, Messi nhận đường chuyền và ghi bàn lập cú đúp trước vòng cấm. Inter Miami 2-0

Phút 33, cú vô lê chân trái của Taylor ghi bàn, Inter Miami 3-0

Phút 54, Messi phản công, kiến tạo giúp Taylor lập cú đúp, Inter Miami dẫn trước 4 bàn và thắng trận này với 4-0.

Hights Inter Miami vs Atlanta United | North Central America Leagues Cup
Hights Inter Miami vs Atlanta United | North Central America Leagues Cup
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.