Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Mbappe,Paris Sant Germain,Al-H...

Không khom lưng vì tiền! L'Equipe: Mbappe từ chối đàm phán với Al-Hilal

Không khom lưng vì tiền! L'Equipe: Mbappe từ chối đàm phán với Al-Hilal

Theo L'Equipe, Kylian Mbappe đã từ chối đàm phán với câu lạc bộ Al-Hilal của Ả Rập Xê Út.

Được biết, Mbappe đã từ chối đàm phán với đại diện của Al-Hilal. Câu lạc bộ Ả Rập Xê Út lần đầu tiên đưa ra lời đề nghị trị giá 300 triệu euro cho Paris trong nỗ lực giới thiệu Mbappe. Do đó, ban lãnh đạo Paris đã cho phép Al-Hilal tiếp xúc thêm với người chơi.

Đoàn đại biểu của Al-Hilal đã hoàn tất việc gia nhập của Malcolm tại Paris vào thứ 4. Họ hy vọng sẽ gặp Mbappe và giới thiệu với anh ấy về tầm nhìn tương lai của đội bóng. Những gì họ sắp cung cấp cho các cầu thủ là bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với tổng thu nhập lên tới 700 triệu euro.

Trên thực tế, đoàn đội của Mbappe đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào với đại diện của câu lạc bộ Ả Rập Xê Út. Theo những người thân cận, đội trưởng ĐTQG Pháp chưa bao giờ cân nhắc lựa chọn này.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.