Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Barcelona

Barcelona sẽ công bố một thỏa thuận tài trợ mới vào thứ Năm tuần này, sau đó các cầu thủ có thể được đăng ký

Barcelona sẽ công bố một thỏa thuận tài trợ mới vào thứ Năm tuần này, sau đó các cầu thủ có thể được đăng ký

Theo tờ "Thể thao hàng ngày" của Tây Ban Nha, Barcelona dự kiến sẽ công bố một thỏa thuận tài trợ mới vào thứ Năm để cho phép đội đăng ký một số cầu thủ chưa đăng ký.

Những cầu thủ này bao gồm Araujo, Alonso, Peña, Roberto, Gundogan, Romeu, Inigo Mendes và Balde.

Barcelona trước đó đã bán 24% cổ phần của studio Barcelona với giá 1 triệu euro, sau đó đạt được thỏa thuận về nhà tài trợ với khoản thanh toán ban đầu là 10 triệu euro và ba giai đoạn cuối là 30 triệu euro.

Trong số đó, 30 triệu euro đầu tiên sẽ được ghi có vào tháng 7. Trước đó, La Liga tạm thời cấm Barcelona 60 triệu euro phí tài trợ, khoản phí tài trợ này cho phép Barcelona đăng ký cầu thủ. Thỏa thuận tài trợ sẽ được công bố vào thứ Năm tuần này.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.