Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Bayern,Romano,Kane,Tottenham,P...

Romano:Bayern và Levy sẽ diện đàm về vụ chuyển nhượng của Kane, PSG đang chờ đợi sự thất bại cảu đàm phán

Romano:Bayern và Levy sẽ diện đàm về vụ chuyển nhượng của Kane, PSG đang chờ đợi sự thất bại cảu đàm phán

Theo thông tin từ phóng viên chuyển nhượng nổi tiếng Romano, Giám đốc điều hành Dreesen của Bayern và Giám đốc kỹ thuật Neppe dự kiến sẽ có cuộc gặp với Chủ tịch Levi của Tottenham vào thứ Sáu theo giờ địa phương ( từ chiều nay đến sáng mai theo giờ Việt Nam) để thảo luận về vụ chuyển nhượng của Kane.

Bayern sẵn sàng tăng lời đề nghị sau khi lời đề nghị trị giá 80 triệu euro + các điều khoản bị từ chối.

PSG vẫn quan tâm đến Kane, nhưng sẽ chỉ áp dụng hành động sau khi cuộc đàm phán giữa Bayern và Tottenham thất bại.

Theo những thông tin trước đó, Bayern sẵn sàng trả tới 86 triệu bảng cho Kane trong mùa Hè này, nhưng họ cũng tự tin sẽ đạt được thỏa thuận miễn phí với Kane vào tháng 1 năm sau.

Thậm chí, có thông tin cho rằng để có được Kane, Bayern đã đồng ý thêm điều khoản mua lại vào hợp đồng chuyển nhượng để đáp ứng yêu cầu của các bên.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.