Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi,Inter Miami

Tầm ảnh hưởng của Messi! Số lượng người hâm mộ quốc tế ở Miami đã vượt quá tổng số của tất cả các câu lạc bộ khác tính bằng mls

Tầm ảnh hưởng của Messi! Số lượng người hâm mộ quốc tế ở Miami đã vượt quá tổng số của tất cả các câu lạc bộ khác tính bằng mls

Thống kê tỷ số trực tiếp cho thấy số lượng người hâm mộ ins của Miami International đã lên tới 12,7 triệu người, con số này cũng vượt quá tổng số lượng người hâm mộ ins của 28 câu lạc bộ khác tại MLS.

Sau khi Messi gia nhập, ảnh hưởng to lớn của anh ấy đã khiến Miami International được chú ý rất nhiều. Trước khi Messi gia nhập, số lượng người theo dõi ins của Miami International chỉ là 1 triệu người. Vào ngày 21 tháng 7, số lượng người hâm mộ của Inter Miami đã vượt quá 10 triệu người, vượt qua cường quốc Serie A là Inter Milan. Hiện tại, sự chú ý của Miami International vẫn đang tăng lên nhanh chóng.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.