Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> ​L'Equipe,Mbappe,Real Madrid,C...

​L'Equipe: Mbappe có ý định nhận tất cả số tiền xứng đáng và không muốn thỏa hiệp với Paris

​L'Equipe: Mbappe có ý định nhận tất cả số tiền xứng đáng và không muốn thỏa hiệp với Paris

Chính thức bước vào tháng 8, Mbappe không kích hoạt điều khoản gia hạn và sẽ nhận được một phần tiền thưởng cho trung thành. L'Equipe đã có bài viết phân tích về tình hình hiện tại của Mbappe.

L'Equipe cho biết, tuy ở ngoài Mbappe vẫn tươi cười và vẫn chuyên tâm tập luyện nhưng trong thực tế Mbappe rất tức giận với tình trạng riêng tư. Về tài chính, Mbappe sẽ không nhượng bộ Paris, và anh ấy dự định nhận được tất cả số tiền xứng đáng ở Paris.

Đối với Paris, họ dự tính Real Madrid sẽ đưa ra lời đề nghị trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, điều này có thể làm giảm phí chuyển nhượng, trong khi Paris sẽ cố gắng thuyết phục Real Madrid đưa ra lời đề nghị sớm hơn để có thời gian đàm phán. Ngoài ra, Paris vẫn đang chờ Chelsea đưa ra lời đề nghị thực sự.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.