Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Ancelotti,Messi,MLS

Ancelotti: Messi có thể mang lại giá trị gia tăng cho MLS, mật khẩu thay đổi cũ mới là phải kiên nhẫn

Ancelotti: Messi có thể mang lại giá trị gia tăng cho MLS, mật khẩu thay đổi cũ mới là phải kiên nhẫn

Vào lúc 6h30 ngày 2/8, Real Madrid sẽ đối đầu với Juventus trong trận giao hữu. Trước trận đấu, huấn luyện viên Ancelotti của Real Madrid đã tham dự buổi họp báo, ông nói về một số tình hình hiện tại của đội bóng.

Đây có phải là một bài kiểm tra khác, trên hết là cảm giác?

Ancelotti: "Chúng tôi cần đánh giá những gì đã làm được, đó là thời điểm tốt, chúng tôi đã trao cơ hội cho một số cầu thủ trẻ, chúng tôi có cảm giác tốt. Ngày mai, chúng tôi kết thúc chuyến du đấu ở Mỹ và chúng tôi muốn làm tốt hơn nữa. Chúng tôi sẽ đánh giá xem liệu nó sẽ tiếp tục, chúng tôi hài lòng với tình hình. Bạn cần thích nghi và chúng ta sẽ thấy vào ngày mai, đó là một bài kiểm tra quan trọng và chúng tôi sẽ đối mặt với một đội mạnh."

Giới thiệu về chơi ở Mỹ

Ancelotti: "Đối với chúng tôi, thật tuyệt khi được ở đây, đối thủ rất mạnh, đó là một bài kiểm tra tốt cho chúng tôi. Thật vui khi gặp người hâm mộ của chúng tôi ở đây, có rất nhiều người hâm mộ Real Madrid ở đây, rất nhiệt tình, điều đó cũng rất đặc biệt cho họ."

Bạn có ngạc nhiên khi biết rằng Paris Saint-Germain có thể yêu cầu trừng phạt Real Madrid vì Mbappé không?

Ancelotti: "Không có gì làm tôi ngạc nhiên cả, tôi không biết về nó, tôi không dính líu đến chính trị."

Về vai trò của Modric và Kroos mùa này

Ancelotti: "Họ không thay đổi gì cả, họ vẫn là hình mẫu cho đội. Tôi không biết họ sẽ thi đấu bao lâu, nhưng họ sẽ đóng vai trò quan trọng như những năm trước. Các cầu thủ trẻ cũng đang tiến bộ rất tốt vì họ đang chơi hàng ngày. Có một cơ hội tốt để xem Kroos và Modric thi đấu."

Về tác động của hệ thống mới đối với Vinicius

Ancelotti: "Đó là điều chúng ta phải đánh giá, về mặt cá nhân, Vinicius thích chơi ở giữa. Ở cánh, cậu ấy có thể tạo ra sự khác biệt, ở trung tâm, cậu ấy có thể ghi nhiều bàn thắng hơn. Đối đầu với AC, cậu ấy chơi rất hay trước Milan và Manchester United. Anh ấy có thể đã thành công hơn trước Barcelona. Tôi không biết liệu anh ấy có nhiều cơ hội chơi rộng như vậy không nếu chúng tôi không thử nghiệm ngay bây giờ. Sau một thời gian, sẽ rất khó để làm được điều này trong tương lai.”

Người chơi bây giờ tìm kiếm nhiều tiền hơn danh hiệu?

Ancelotti: "Một số thứ đã thay đổi ở cấp độ thị trường, các cầu thủ có tiếng nói lớn hơn trước. Trên sân mọi thứ vẫn như cũ, những cầu thủ có cái tôi hơn thích giành những danh hiệu cá nhân hơn, trong khi những người khác hy vọng sẽ dùng khả năng của mình để phục vụ đội bóng .”

Bạn đã đặt thời hạn cho các kế hoạch của mình chưa?

Ancelotti: "Thời gian cho phép chúng tôi thay đổi hệ thống, tôi có thể chấp nhận rằng không có hệ thống cố định nào. Ở khía cạnh cá nhân, chúng tôi hiểu rõ hơn về khả năng của Bellingham. Anh ấy là một tiền vệ. Chúng tôi sẽ làm điều đó trong suốt mùa giải. Tôi có thể xem anh ấy hành động.

Việc Messi chuyển đến MLS có ý nghĩa gì?

Ancelotti: "Tôi nghĩ Messi có thể mang lại giá trị gia tăng, người hâm mộ muốn thấy mẫu cầu thủ như vậy, một cầu thủ đại diện cho một thời đại. Nhìn chung, như tôi đã nói, MLS rất cạnh tranh."

Ancelotti: Messi có thể mang lại giá trị gia tăng cho MLS, mật khẩu thay đổi cũ mới là phải kiên nhẫn

Mật khẩu để thay thế các đội cũ và mới

Ancelotti: "Hãy có sự kiên nhẫn cần thiết, mối liên hệ của chúng tôi với những cựu binh đã vô địch Champions League những năm gần đây thật tuyệt vời."

Phần yêu thích nhất của bạn về chương trình mới là gì?

Ancelotti: "Có rất ít điều tôi không thích, chúng tôi tấn công tốt, gây áp lực tốt, đoạt lại bóng tốt, chúng tôi cần cảnh giác và cân bằng hơn, nhưng tôi nghĩ điều đó có thể xảy ra." được thực hiện Đã giải quyết được vấn đề. Chỉ khi người chơi cảm thấy không thoải mái, chúng tôi mới thay đổi quyết định, nếu họ cảm thấy thoải mái thì chúng tôi tiếp tục."

Bạn đánh giá thế nào về các cầu thủ trẻ?

Ancelotti: “Nico Paz đã làm rất tốt công việc của mình, cậu ấy là một cầu thủ rất tài năng, còn rất trẻ nhưng trông giống như một thành viên của đội một. Chúng tôi không muốn tạo áp lực cho cậu ấy, chúng tôi muốn thi đấu vì tương lai. Real Madrid, khả năng có nghĩa là tất cả."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.