Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> World Cup,Messi

World Cup tiếp theo? Scaloni: Messi có khả năng ra sân khi anh ấy muốn

World Cup tiếp theo? Scaloni: Messi có khả năng ra sân khi anh ấy muốn

Trả lời phỏng vấn, HLV Scaloni của Argentina nói về tình hình sau khi vô địch World Cup và chủ đề về Messi. Anh ấy nói rằng Messi có khả năng ra sân khi anh ấy muốn.

Bạn có cảm thấy căng thẳng hơn sau khi đạt được thành công lớn không?

Scaloni: "Cuộc sống không thay đổi nhiều với tôi, tôi cố gắng giữ nó như cũ, chúng tôi có những trận đấu, chúng tôi có những cam kết. Tôi chỉ mới bắt đầu và tôi thật may mắn khi giành chiến thắng. Trong bóng đá, điều quan trọng là kết quả , nhưng màn trình diễn cũng rất quan trọng, năm 2019 chúng tôi không vô địch Copa America, nhưng điều đó đã để lại ấn tượng tốt với chúng tôi và đó là lý do tại sao chúng tôi có thể đạt được những gì đã làm."

Về Messi

Scaloni: "Tôi sẽ không phải là người bảo Messi đừng chơi ở Copa America, anh ấy rất cạnh tranh. World Cup tới? Tôi không biết liệu mình có thể huấn luyện cho đến lúc đó không, nhưng Messi có khả năng để chơi anh ta khi bạn muốn."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.